Bé 18m bị rôm sẩy thì nên dùng sữa tắm hay cái gì để hết rôm sẩy các mom nhỉ.Tks các m đã giúp đỡ

6 Các câu trả lời

bé nhà mk 25 tháng cũng đang bị. mà tắm nc lá chưa đỡ. cứ nóng lại sẩn lên mk đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom qua link này like giúp mình với ạ https://community.beyeu.com/booth/1934350?d=mobile&ct=b&share=true

Bé nhà mình nổi rôm khắp mặt với cổ mà tắm cây khổ qua rừng có 2 hôm mà lặn hết luôn á m. M thử xem sao

mình dùng lactacyd baby, bé nhạy cảm hơn thì centaphyl, latopic tắm, thoa kem dizigone baby

Mom mua sữa tắm thảo dược elemis ý

m tắm lactacy. nc lá khế nè

Tắm la mát cho bé