Ho

Bé nhà mình bị ho ngủ chảng được. mà mỗi lần họ là mình lại xót...

Ho
12 Các câu trả lời

Bé mấy tháng rồi m.tv quá. Con mình đợt mấy bữa trước cũng ho dữ lắm. Mình xem tivi thấy giới thiệu dầu húng chanh Minion (hay mn còn gọi là tần dầy lá ấy )dùng đc cho bầu và bé sơ sinh khi bị ho hay khò khè mình mua về cho bé dùng thử thì thấy hiệu quả lắm m.cái này nghe tv là tinh dầu húng chanh và cỏ xạ hương hoàn toàn tự nhiên chứ k phải như siro nên thấy rất tốt .mà cũng dễ uống. Bé nhà mình thích uống lắm. M mua về cho bé uống xem sao biết đâu đỡ phải dùng tới kháng sinh. Mình mua ở zalo m này nè m nhé 0793121183

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ ho lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Họ là j m con m nhiu tháng r m vào đây cho con trai e xin 1 like nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/773109?d=android&ct=b&share=true

Bé ho do nước mũi chảy xuống thì m đi rửa mũi cho con sạch là đỡ thui

Mom đừng để quạt máy hướng thẳng vào con nha. Bé dễ bị ho lắm

Do thời tiết khó chịu nên bé dễ bị ho đó mom

Bé mấy tháng rồi mà bị ho hả m

Tốt nhất là cho con đi khám m ạ

Ho hay họ hả m?