Bị ho sau covid

Hậu covid chồng em bị ho kéo dài, đêm đêm trằn trọc mất ngủ. Thấy lão chồng ngày ngày đi làm đến tối lại ho không ngủ được em xót lắm, mọi người có cách nào mách em với ạ.

11 Các câu trả lời

Mọi ng hậu Covid nếu k dùng đúng giải pháp sẽ ảnh hưởng tới phổi rất nặng. Nhà mình từ già đến trẻ chỉ dùng sản phẩm thảo dược của cửa sổ vàng an toàn lại k bị hậu covid nặng

em thấy có ng chưng cam với xíu muối ăn giảm ho hậu covid á m.. hơi khó ăn nhưng cũng có hiệu quả, ăn ngày 1 trái nè..

2y ago

cảm ơn m, để mình làm thử cho ck nè

Mình lấy lá Cúc Tần hấp cách thủy, nguội bỏ mật ong vào uống, ăn lá đc càng tốt. Thấy hiệu quả Mom nè

mua siro hay thiên môn bổ phổi cho anh nhà uống thử xem mom,mình uống siro của e bé mà hết nè.hi

Uống thêm thuốc thoi mom. Mk bị hậu covi ma đang cho con bú k dám uống thuốc linh tinh so mất sữa

2y ago

uống mãi mà k thấy đỡ nè m

ck mình cũng bị đây, khỏi rồi mà h cái người yếu hẳn đi haizzz

2y ago

đúng là để lại hậu quả nặng nề nè m

ai từng bị covid đều như vậy ý mom

Mom dùng loại này nhạy lắm nhé

hậu covid sợ thật mom

Mom dùng húng chanh nhé