Bé nhà mình

Bé nhà mình 8 ngày rụng rốn mà giờ 16 ngày rùi chưa khỏi cuống rốn có mon nào biết cách gì chỉ e với ạ.giờ chỗ đó động vào là thưỡn máu mon nào biết làm gì cho khỏi chỉ e với ạ

Bé nhà mình
11 Các câu trả lời

Mình ko bịch củng ko rửa phần rốn gì cả đến khi khô ráo rồi chảy nước đỏ nước vàng có phần hơi hoi do rốn sấp bung ra thì mình nhỏ nước thuốc đỏ vào để khô . Bé nhà mình 3 ngày là khô rụn rồi . Đừng tắm nước dây vào rốn bé nhé