Con k thèm lật nữa

3 tháng nẩy nẩy muốn lật. Lật được cái đích còn vướng lại cái đầu, chắc hơi nặng. Ba nó nói còn yếu quá, k cho lật. Nay 3 tháng rưỡi mà bé nó k thèm lật lun

26 Các câu trả lời

ba mẹ hỗ trợ tập cho con. bé nhà mình hồi trong tháng mà mình đã tập cho bé lật, tập cho nằm sấp cho bé ngẩng đầu lên khoảng vài phút .tập hằng ngày vậy bé mau cứng cáp lắm.

từ từ bé tự lật tiếp, bé nhà mình hồi 2thg hơi siêng lật lắm được 1 thời gian bé lại không lật, rồi thời gian sau bé lại lật tiếp

con nhà mình cũng chỉ gác đc cái chân còn cái đầu cứ ngửa ra sau ko nhấc nổi ,khóc qua trời ,

m tập cho bé dần dần đi. bé tự tập lật thì để bé tự lật chứ đừng sợ bé yếu gì nha m

bé nhà mình 4 tháng rồi chưa lật nữa nè mom . chắc bé nhà mình chốn lật luôn rồi

bé nhà mk còn 7th ms lật đây.đợt 3 th lạnh nên mặc nhiều quần áo nên k lật nổi

bé nhà e 5m mấy vẫn k lật day ạ... năm nghiên qua là nằm ngửa lại liên 😂

3y ago

ai cũng bảo bé trốn lật thông minh mom mẹ giữ nhàn nè... mà bé vẫn phát triển bt 😂

Bé mình 2 tháng20 ngày là tự nghiêng. 3 tháng biết tự lật rồi á mom.

quan trọng là cái cổ cứng chứ 6 tháng ko lật cũng chẳng sao luôn.

Y chan con em ...cái đít qua đc cái đầu nặng quá qua k nổi 🤣