Bé nhà mình 3thg mà mấy hôm nay cứ đi ngủ được lúc là bé lại ho...mấy m biết cách nào cho bé bớt hi chỉ mình với chứ nhìn con như vậy sót quá

bé
10 Các câu trả lời

Ho có khá nhiều nguyên nhân nên có lẽ đưa bé đi khám trước, biết bệnh rồi mới tìm cách. Con tớ có đợt ho nhẹ tớ cho nằm gối vát nhẹ nhẹ. Thế mà đỡ đó.

bé nhà mình trước cũng ho có đờm,mình cho con uống loại siro ho thảo dược dùng dc cho thẻ sơ sinh là íchnhi thấy cũng hết.

mom mua dầu húng chanh cho bé uống đi, e cũng mới cho uống đây thấy cụng hay lắm, đi tiêm ngừa về cũng k sốt luôn

mom nên đưa bé đi khám. nếu bé bú sữa mẹ thì mom hạn chế ăn thức ăn dầu mỡ nhiều. chúc bé mau khỏi.

mom bôi dầu tràm cho bé, giữ ấm nha, chúc bé mau khỏi

giong be nha minh oy hnj fai mua thuoc cho be uong ne m. ho oy ói

Mom cho bé đi khám để uống thuốc cho mau hết

chuc. m suc khỏe

chuc be mau khỏe

quan tâm ned