chăm sóc bé ba tháng

Bé nhà mình 3 tháng mà có 5 ký 3, lúc sanh là 3ký 2,2 tháng đầu mỗi tháng lên 800g tháng thứ 3lên được 400g và bắt đầu tháng thứ 2 bé bú bình do mình ít sữa .bé bú ngày được 6đến 7 cữ bú, mỗi lần bú được 50-60ml,Bé rất lười bú và đi đại tiện 2-3 ngày 1 lần, cả ngày bé bú chưa được 400ml.mình đang lo lắng sợ bé suy dinh dưỡng.các mom cho minh hỏi có biện pháp nào cho bé bú tốt hơn kg .cảm ơn

1 Trả lời

Thường sau 3 tháng bé ko tăng cân nhiều đâu m. Có tăng là đc rồi m. Căn bản là bé phải khỏe mạnh là tốt rồi m ạ M dành chút thời gian vào link like ảnh dự thi giúp bé nhà mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889217?d=android&ct=b&share=true