Bé 6kg mặc bỉm quần huggies size M hay L ạ

Bé 6kg mặc bỉm quần huggies size M hay L ạ Nếu mặc L có bị rộng quá k ạ

11 Các câu trả lời

còn tùy thuộc vào đùi của bé nữa ra có bé đùi to sẽ mặc size l m có thể dùng size m nếu đùi con bé nhé

Tuỳ đùi bé có to ko mom, mà size M cho bé từ 6-11kg luôn á, mua size M thôi đc r mom

mua size M thui. sài L la nó rộng quá no chảy ra do. bé mjnh 9ky con sài M nè.

mh k xài hãng này nhưng cháu mh thì 6kg mặc size M mom

tùy vòng mông, vòng bụng của bé nha mom

trên bao bì có ghi size và số kí nè m

đùi to thì mặc L ok nha mom..

M nha mom,L sợ rộng đó

mình ko mua hãng này up cho mom

3y ago

mình hiện xài Enblanc Keep friend và Momo rabbit của Hàn á. siêu mỏng, siêu thấm, siêu thoáng, ko vón cục, mặc như ko mặc 😃

mình ko dùng loai này