xuy tè

Bé nhà mình 1 tháng 10 ngày. Bà nội bạn í cứ bắt xuy bạn í tè. Xuy tè sớm quá có ảnh hưởng gì ko ạ.

14 Các câu trả lời

Bé đã biết gì đâu mà xi hihi Chỉ có thể là kinh nghiệm nhìn bộ phận sinh dục của bé trai thì biết bé sắp tè thôi. M cứ nói cho bà hiểu. Con mình lúc đó cũng vậy mình phải lv đâu có tg mà ngồi canh con mắc tè r cho đi tè đâu nên cho con mang bỉm, các bà dì và bà nội cứ qua là tháo cái bỉm vất đi dù mình nói mới thay cho bé. Lúc đầu mình cũng thấy khó chịu lắm nhưng kệ vì tâm lý người lớn tuổi thấy cái bỉm giống như cái gai trong mắt vậy, bà nội còn bảo tội nghiệp cháu bà mang bỉm nóng nực.

k nên m nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

ko nen m nhé, sẽ hình thành phản xạ có điều kiện, sau ko xi ko tè, nhẹ gây sỏi thận, nặng gây vỡ bàng quang nhé

4y ago

Em k nói đc. Bảo k xuy sớm bà nó bảo k xuy sau nó k biết tè

https://bit.ly/3nExrs0 Coi liền bài này nè mom ơi

v xuy ỉa được k mấy m con e cũng 1th mấy

Đóng bỉm thui chứ bé tý bít gì mà xi

ko nên xi tè cho bé đâu ạ

ảnh hươngt tới thận nhé