Bỏ bú sct+bình

Bé nhà mình 10 tháng, trước đây uống 1 bình sữa 160ml chỉ mất 7-10 phút, nhưng tu ngày bé bị tiêu chảy xong bé bỏ luôn bú bình chỉ bú mẹ,ép kiểu gì cũng ko bú, trong khi rúc mẹ cả đêm. Ai có cách gì không ạ,cả ngày bé chỉ ăn cháo và bú ít sữa mẹ khi mẹ đi làm về. Bé xanh xao hẳn đi :(

5 Các câu trả lời

Dưới 1 tuổi sữa vẫn là chính, con ăn nhiều nên k thèm sữa nữa. Mom vắt sữa ra cho con ti ban ngày đi

Mom cố gắng vắt sữa ra cho con bú thêm nhé

Mom vắt sữa cho bé bú thêm nhé.

Có con mới biết thương mẹ nh..