Cân nặng của bé

Bé nhà mk hiện tại 5m26d nhưng chỉ có 6 ký 5 thì có còi quá ko các mom , bú mẹ hoàn toàn và dặm thêm tí SCT ạ

Cân nặng của bé
18 Các câu trả lời

Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ zalo này có nè 0349,097,096.

mom ăn nhiều thịt nạt . ăn giàu chất đạm. uống lợi sữa cho sữa đặc là bé tăng cân đều á mom . mình uống lợi sữa bên Zalo này nè mom tìm hiểu xem 0989688394

con mình 2tháng 14 ngày được 7ký nè. mom có cần mình chia sẻ thêm thông tin thì kết bạn Zalo với mình 0869205852

Đc rồi mom ơi trvia con cứng là đc bé nhà mk cũg mọc răng sớm nuôi mãi ko lên lạg nào toàn tụt lùi thôi

3y ago

bé nhà m mấy tháng mọc răng vậy?

bé nhà mình cũng vậy gần 6m rồi không lên nổi 7kg 😑

3y ago

cho bé ăn dặm chưa mom

đc rồi mom, con cứng cáp khoẻ mạnh là đc

cái xe rung hả m oi. mua ở đau bao nhiêu vay m

3y ago

này ghế nhún á mom mk mua 200k

drc rồi m chỉ mong con cứng cáp thôi

bé mom đc mấy tháng r mom☺️

như vậy là oke mà m