Cân nặng của bé

Chào các mom, cu cậu được 5m2d rồi mà chỉ có 6 ký 5 thì có được coi là CÒI quá không ạ? Bé bú mẹ hoàn toàn nhưng bú rất ít ạ và đang có ăn dặm bằng bột ạ #cmtưvấn #các_mom_tư_vấn #thamkhảo #mangthaitậpđầu #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ

13 Các câu trả lời

hơi còi thật. ý kiến riêng của mình. vì mình thấy bú mẹ thường sẽ rất ít hơn là bú bình. bé thường bú vặt nữa. nên cho bú bình để theo sát lượng sữa con bú bnhiu là đủ và cần thiết. Bé mình 3 tháng đã 7kg rưỡi rồi ấy. Chú ý cân nặng để con k lo bị đói và suy dinh dưỡng nữa m. Đến lúc mọc răng bé sẽ sút ấy

2y ago

bé không chịu bú bình mẹ ạ, đưa bình là bé đẩy ra à

M cho con ăn dặm sớm quá m à, không tốt cho hệ tiêu hoá của con đâu ạ. Và cũng đừng áp lực về cân nặng của con quá đâu ạ. Con phát triển tốt về mọi mặt, tất cả các kỹ năng phát triển phù hợp với tuổi của con là được m nhé.

2y ago

dạ

mom tập cho bé bú bình để kiểm soát lượng sữa bú hằng ngày ạ. bé nhà mom chỉ hơi còi xíu thôi.

mới 5m2d mà m cho ăn bột r hả m , nếu cho ăn thì pha lỏng lỏng nha ,bé 6m mới ăn dặm sẽ tốt hơn

2y ago

dạ, em biết rồi ạ, cảm ơn mom

Bé khỏe, vui chơi bt là ko sao Mom nha. Với lại đủ 6th cho bé ăn dặm sẽ tốt hơn Mom nè

con khỏe mạnh, vui chơi bình thường là dc m, còn mập mà bệnh thì cũng như ko hà.

mom mới cho bé ăn dặm hả bé sinh ra bao nhiêu cân vậy mom

con khỏe hoạt bát là đc m ạ m cho bé ăn dặm hơi sớm rồi

2y ago

dạ vâng do bé bú ít quá em sợ bé đói nên tập ăn sớm thử á mẹ

6thg 6kg nè m. ai cũng nói. chịu thôi chứ stress qa

2y ago

mom giống em quá, nhiều lúc tủi thân mà chả nói được

ko sao đâu m. con vẫn khoẻ và chơi vui là ok nha.