các mom

Bé nhà mjk bị nổi hụt như này ở cổ có mom nào biết cách nào chữa k ạ

các mom
14 Các câu trả lời

Thời tiết nắng nóng phải thường xuyên vệ sinh cổ nách bẹn cho bé rồi lau khô sạch sẽ sức phấn baby ngày lau vệ sinh vài lần cho bé bé sẽ ko bị nha mom giờ cho đi bác sĩ mà về mẹ ko chịu khó vệ sinh cho bé là bé lại bị lại thôi cu nhà mình mỗi lần cho bú là mỗi lần lau vệ sinh sạch sẽ rồi sức phấn baby nên chẳng bị bao giờ

Bé bị viêm da nặng rồi nha m. M cho con đi khám để bs kê đơn thuốc cho nhé

M cho bé đi khám đi M ơi. Thấy thương con quá

Bôi phấn rôm là hết, trời nóng quá m

Tội nghiệp quá đưa bé đi khám đi mom

Con mk cũng bị. Mk nghĩ hăm do nóng á

Đi khám da liễu nhé mom

Trời này hay bị Lm m

Cho bé đi khám chưa m

Khám bs mom nhé