Con em 14 ngày tuổi,trán và cổ nổi mụn như ảnh bà ngày càng lan rộng.các anh chị cho em hỏi con bị sao và cách chữa như nào ạ.em cảm ơn nhiều ạ

36 Các câu trả lời

nổi chàm sữa lấy cỏ mực đâm cho nhuyển vắt lấy nước,pha với nuoc âm tắm cho bé ,đến khi bé hết ko tắm lại nước sạch,lưu ý thứ2:mùa nóng mặc áo thoát cho bé,lau mình cháu3lần khi trôi nóng thay đồ thường xuyên cho bé để tránh nổi sảy,lưu ý thứ3:ko mang vơ tay chan cho bé,không quấn khăn khi trời nóng nó chính là gay cho bé không thoát mồ hôi gay viêm da nên mới nổi sảy,buổi tối mon mặc áo quần dài tay quấn khăn mỏng mang vớ thoi nếu cho vào máy lạnh vặn26độ là vừa,đổi nón vào là ok rồi con ko có máy lạnh mon quấn khăn mỏng mang vớ chân thoi

Bé nhà mình dc 2 ngày tuổi thì cũng bị mụn mẩn đỏ khắp ng nhưng tình trạng mụn khác bé nhà b. Nhưng dc bác sĩ tư vấn tắm kim ngân hoa trong kim ngân hoa có lượng sát khuẩn và kháng sinh tự nhiên tốt cho các vét ngoài da như mụn thông thường. B thử mua về tắm cho bé xem Ngoài ra b cho bé bú mẹ thì có thể uống kim ngâm hoa r cho bé bú. Mong bé sớm khỏi nhé.

5y ago

Boi thuần mộc kết hợp tắm lá cho bé ạ

Bé bị rôm sẩy thôi ạh, bạn cho bé mặc quần áo thoáng k bôi bấy cứ gì lên ạh, bé nhà mình lúc trong tháng cũng bị mình tắm lá trà xanh cách ngày bé hết ạh bạn thử xem sao. Rồi mình cũng duy trì tắm bé bằng lá trà như thế tới g thấy k nổi nữa với 1 phần do thời tiết nóng quá ạh.

5y ago

đúng. tắm lá trà. thời tiết nóng đó. nên cho bé nằm phòng lạnh bật 30 độ là ok. bé nhà mình tắm lá trà từ hồi sinh tới jo hơn 2thangs rưỡi vẫn còn tắm đây

Mom dùng cao lá bách linh đi mom. Bé nhà mình vừa chàm sữa vừa nổi mụn nóng mình bôi thuốc tắm lá lâu ngày mà không xuống, rất may 1 chị bán đồ sơ sinh mách mình, đem cho bé xài 1 ngày bôi 3 lần hôm thứ 2 là khác hẳn, bôi đến ngày thứ 3 là hết

Bé mình hồi hơn tháng cũng bị đó. Mình mua bột tắm nhân hưng với sử dụng kem dưỡng ẩm atopiclair thoa cho bé. Mặc đồ thỏa mái vệ sinh sạch sẽ để phòng điều hòa 26 27 độ là bé hết ak.

Bé bị nóng đấy. Cứ bật điều hò cho bé dễ chịu, nhiệt độ phòng tầm 26 độ. Bạn mua mướp đắng về thái mỏng rồi đun nước tắm cho bé. Còn các nốt kia thì bôi thêm hồ nước nhé.

Con em bị nặng hơn con mom nữa bôi cũng đủ loại bs kê, đi khám tốn mấy triệu bạc mà không khỏi. Vậy mà bôi thuốc mỡ của c này khỏi đó mom. Mom lh Zalo 0988/938/089 c ấy xem thử

Da bé bị dị ứng với sữa tắm hoặc nước xã quần nhé mom tạm ngưng kô sử dung những thứ đó nữa và tắm nắng cho bé từ 5p30 đến 6h nhé mom da bé hơi vàng đó

này nó nóng nên bị r .bé nhà mk cx bị này .mom mặc thoáng ra cho bé r tắm cho bé bằng các loại quả mát như mướp đắng hay lá sài đất cx đc nó đỡ dần r hết ý

bé bị vàng da rồi đó M, hôm con e bị vàng da phải chiếu đèn ơ bv cũng bị nổi như vậy trên má chắc là do nóng nực đó M, nhưng về nhà thoáng mát tự mất