Bé vừa cho uống sct được 2 ngày thì đi phân như vậy có phải là dị ứng không ak?

Bé nhà minh vừa cho uống sưa mejin thì đi phân như vậy có phải dị ứng không ak?

Bé vừa cho uống sct được 2 ngày thì đi phân như vậy có phải là dị ứng không ak?
14 Các câu trả lời

phân vàng đẹp mà bạn, tốt rồi, con mình cũng uống meji mà đi phân xanh

1y ago

Ủa đi phân xanh thì kh tốt ạ

có thể là do thức ăn mẹ ăn mom nha, hoặc do mẹ đang uống sắt

mom theo dõi vài ngày xem hệ tiêu hóa con có chịu sữa này ko

Phân cu nhà e 2m khi nào ịa cũng thấy phân như này ý

phân bth nhé m, bé nhà e cũng uống meiji

phân bé đi như vậy là bth mom nhé

k phải đâu m như vậy là bthg í

phân vàng thì bth thôi mom ạ

bình thường nhé

bình thường ạ

2y ago

Tại mình thấy phân có lẫn chút gợn đỏ như máu á m.. nên sợ bị dị ứng ko ấy ak.. nhưng ko phải lần nào ị cũng có, thỉnh thoảng thấy có lẫn chút gợn đỏ thôi ạ