Trẻ bị táo bón

Bé nhà m đc 3th rồi nhug thường xuyên bị táo, bé bú mẹ hoàn toàn, cứ 5-7ngay mới đi vs, có lần đến 2 tuần, đã đi thăm khám bsi nhug tính hình ko tiến triển,có mom nào con bị vậy ko cho xin ý kiến và kinh nghiệm

10 Các câu trả lời

bú mẹ thường xuyên thì 1 tuần ị 1 lần vẫn là bình thường. mẹ tự ý thụt cho con càng làm những chất nhờn tự nhiên của con bị hư 🥺 mẹ kiểm tra màu phân, kiểm tra lượng sữa con ăn vào đã thực sự đủ, kiểm tra cân nặng con tăng như nào, kiểm tra thực đơn mẹ ăn hàng ngày... rất nhiều điều để nói, nhưng cái chính là hãy tin tưởng bác sĩ nhi khoa và đừng tự ý thụt cho con nữa mẹ ơi

mom ăn rau , thanh long , đu đủ , uống nước nhiều vào , uống lợi sữa có hạt chia úc bên Zalo c này nè mom 0989688394. mình uống thấy ok 2 mẹ con đi ngày 1 mà tv sữa đặc mát bé tăng cân đều nữa

bé mình trước cũng vậy tuần mới ị khi nào thấy tuần k ị mình cho uống men tiêu hóa , Đến 5 tháng là ngày i lần

3y ago

mom cho bé dùng men tiêu hóa loại nào ạ

mom coi lại đồ mom ăn í, ko ăn cay nóng, tanh, chua, lạnh. Ăn rau xanh nhìu lên, đu đủ chín, chuối rồi cho bé ti.

các mom oi bé e cug z 3, 4ngay mới ị nhug be hay xì hơi lắm z có sao k ạ

kéo dài 2 tuần là lâu lắm đó, mom cho bé lên bv lớn khám lại xem sao

m ăn nhiều rau, uống nhiều nước ăn sữa chua, đu đủ nhé

ăn nhiều rau... uống nước nhiu vô mom

có thể bé đang giãn ruột nữa nha

3y ago

tình trạng này kéo dài 2 tháng nay rồi,tháng đầu bé đi ngày mấy giấc,tự nhiên lại ko đi đc nữa,bé giờ đc 3 tháng rồi

mỗi lần đi vs bé k dặn dc hả m

3y ago

vag, bé ko tự đi vs ấy, thấy lâu lâu ko ị m lại lấy mật ong ngoáy đít hay lấu quá thì thụt