bông

Các mẹ ơi làm sao cho bé hết táo bón vậy ạ. bé nhà em đc 2 tháng mà 4 đến 5 ngày nay k ị đc bú mẹ hoàn toàn ạ

7 Các câu trả lời

Chị uống nhìu nước hoặc trà pha loãng ấm 30°C mỗi ngày chia ra uống ít ít, chế độ ăn có nhìu rau nấu chín kĩ, chị thử ăn quả bí và đu đủ nấu canh nhá, hay đu đủ chín cũng được ...chị thử xem với tùy thể trạng từng bé nữa đây là bí quyết của e thui

. Mom lấy ít mật ong rừng rồi dùng bông gòn.. Đút nhẹ vào hậu môn bé.. Cho bông gòn vào 1 chút thôi nhé.. Làm liên tục. 5 đến 6 ngày bé sẽ hết táo bón

Không sao đâu mom. Sang tháng thứ 2 con bắt đầu giãn ruột, 5, 7 ngày ị. Khi nào đầy sẽ tự khắc ị. Bé nhà mình có khi 9 ngày mới ị nè. Bé bmht ấy.

Ko sao đâu mom, thời kì giãn ruột phân đầy bé sẽ ị thôi, ko nên thụt hay kích thích cho bé ị nha, hại lắm đó

Bé bú mẹ thường chậm đi tiêu, nếu phân bé tốt thì k sao đâu nha

K sao m. Trẻ có giai đoạn giãn ruột í. Con mình cũng vậy nè

Thời kì giãn ruột sinh lý nha m..K phải táo đâu