con

Bé nhà m 7 tháng bị ho ,khò khè phải làm sao

7 Các câu trả lời

Bữa con mình cũng bị khò khè xem tv thấy gthieu dầu húng chanh cho bé ss và bầu mình mua về dùng thấy tốt lắm bạn.tv 2 hôm là con mình đỡ hẳn.Bạn mua về mà cho bé dùng nhanh khỏi lại đỡ dùng tới kháng sinh.bạn vào zalo c này có nè 0793121183.để bệnh lâu k tốt cho bé đâu bạn.

M dùng dầu Húng Chanh cho bé đi,con mình dùng 2 hôm nay thấy đỡ hẳn mà không phải dùng kháng sinh gj hết.sp này an toàn cho bé sơ sinh và cả mẹ bầu luôn nên mình cũng yên tâm. M ib Zalo c này có nè 0.7.9.3.1.2.1.1.8.3

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ ho và khò khè lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Mom dẫn bé đi khám đi, khò khè dễ bị viêm phổi

Cho uống mật ong hấp hoa hồng hoặc quất

M dùng CT này xem

Cho đi khám