Bé 4thang bị khò khè

Bé bị ho ,khò khè .có m nào bít cách trị mau hết k ạ .chỉ e với #LO_LẮNG

17 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu trị cảm ho đờm tốt lắm m bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak,,

mom dùng siro húng chanh nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

mom cho bé uống dầu húng chanh bên Zalo c này 2-3 hôm là hết á mom 0989688394. bé nhà mình uống hết hẳn

m dùng dầu húng chanh cho bé đảm bảo bé sẽ khỏi khò khè.zalo 0346769956

🥺 nếu là tớ, tớ vẫn chọn việc cho con đi khám xem đó là bị gì

M cho bé uống húng. Hanh xem sao, k đỡ phải cho con đi khám nhé

mình làm húng chanh vs đường phèn cũng đỡ mom ạ

hấp hoa hồng bạch với đường cho con uống

thuốc ho prospan + tiêu đờm hình lá phổi