Tư vấn tập ăn dặm cho bé

Bé nhà m 6m rồi m đã tập ăn dặm cho bé gần chục ngày theo cách ăn dặm kiểu Nhật, bắt đầu là cháo rây nhuyễn tỉ lệ 1 gạo 10 nước, tuy nhiên bé nhà m ko hợp tác: bé ko mở miệng ăn, phun thức ăn, khóc nhè ko chịu ăn, m thử trộn thêm rau củ như bí đỏ, nước táo, nước cà rốt bé cũng ko chịu. Sữa thì vẫn uống đều 200-220ml mỗi cữ. Lúc trước bé ốm phải uống thuốc cũng ko hợp tác rồi, giờ m ko biết làm thế nào để bé hợp tác nữa, 2w nữa phải đi làm rồi mà bé ko hợp tác như thế này thì ko dám giao cho ai trông nữa, các mẹ có kinh nghiệm nào tư vấn m với#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

12 Các câu trả lời

tùy từng bé đó m.như bé lớn nhà mình.mới đầu bột ngọt sau bột mặn.ăn luôn tới 3 tuổi.cháo,cơm cho nhổ ra,ọe ra ko ăn.nhưng bé thứ 2 thì chỉ ti mẹ.ko cháo cũng chẳng bột.giờ thích thì ăn cơm,ko thích thì thôi chỉ ti mẹ.trộm vía con cứ khỏe mạnh,tăng cân đều là được.

kệ bé m ơi, giờ mới tập bé chưa quen,k ăn thì dẹp, giờ sữa vẫn là chính mà, đừng ép bé ăn kẻo bé sợ

Nghỉ vài ngày rồi tập lại xem mom, giai đoạn này chỉ tập ăn thôi nên cháo chưa phải thức ăn chính của bé

m cho ăn bột mấy ngày nay vẫn vậy, chán quá, ngày vẫn 5 cữ sữa, riêng cữ cùng ăn dặm giảm còn 1 nửa ạ

mới đầu vậy đó mom. con mk cho ăn bột mịn k ăn, sang tháng thứ 7 đổi ăn cháo vỡ lại hợp tác lắm

mom đổi sang bột thử, với lại bé uống lượng sữa như vậy là nhiều rồi mom sao bé ăn dc?

Thử bột xem sao Mom. Mà bé Mom ngày mấy cử sữa

tập cho bé ăn bột ngọt trc xem sao m

Mom cho con ăn thử bột hipp xem

Cho bé ăn thử bột ngọt