Tư vấn tập ăn dặm cho bé

Bé nhà m 6m rồi m đã tập ăn dặm cho bé gần chục ngày theo cách ăn dặm kiểu Nhật, bắt đầu là cháo rây nhuyễn tỉ lệ 1 gạo 10 nước, tuy nhiên bé nhà m ko hợp tác: bé ko mở miệng ăn, phun thức ăn, khóc nhè ko chịu ăn, m thử trộn thêm rau củ như bí đỏ, nước táo, nước cà rốt bé cũng ko chịu. Sữa thì vẫn uống đều 200-220ml mỗi cữ. Lúc trước bé ốm phải uống thuốc cũng ko hợp tác rồi, giờ m ko biết làm thế nào để bé hợp tác nữa, 2w nữa phải đi làm rồi mà bé ko hợp tác như thế này thì ko dám giao cho ai trông nữa, các mẹ có kinh nghiệm nào tư vấn m với#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

12 Các câu trả lời

m cho ăn bột mấy ngày nay vẫn vậy, chán quá, ngày vẫn 5 cữ sữa, riêng cữ cùng ăn dặm giảm còn 1 nửa ạ