Tâm sự cùng các mom

Bé nhà em được gần 7 tháng rồi Bản thân em là mẹ của bé nhiều khi muốn thơm bé cũng không giám , bột hay nước uống của bé cũng không giám há mom ra thử hoặc nêm ví dụ có đồ ăn gì thì chấm mồm bé thôi , hay chấm mồm bé song mình mới ăn chứ không ăn rồi mới chấm mồm cho bé vậy sẽ lây nước bọt của người lớn nhiều vi khuẩn Nhưng đây là em dữ cho con vậy nhưng người khác gặp bé là thơm hôn có thức ăn đang ăn dở cũng cho vào mồm của bé ,cho han vào mồm luôn bé còn mút , nhất là bên nhà ck , em co bảo với ck em ck em có nói nhưng mọi người cứ vậy , có hôm em bảo ck em nói cho mẹ chồng e biết nhưng mẹ ck em còn bảo thơm tí thì việc cái gì nhà họ cũng thế này thế kia , bà con thơm cháu vào mon em bảo ck nói nhưng mẹ ck e còn tức Em mệt lắm

8 Các câu trả lời

Hạn chế cho bé ra thôi Mom. Đợi bé lớn hơn sẽ đỡ . Giờ mình nói vui vui, nhẹ nhàng thôi

cùng hoàn cảnh m ạ đôi lúc đến đau đầu Chéo like ở mục hình ảnh nha mom

các mom cho cũng cùng hoàn cảnh ạ em đỡ ấy náy với con

khổ thân, mấy bà ai cũng v luôn m.. nói k lọt tai đâu..

cũng như m nè.. riết chả biết làm sao

đôi lúc mệt nhưng ráng m ạ

ai cũng v m ơi, chán lắm

cùng hoàn cảnh m ạ