Bé nhà em bị sốt thì phải chăm sóc thế nào cho tốt nhất mọi người chỉ em với

Bé nhà em được 4 tháng

9 Các câu trả lời

thường là e lấy miếng dan tran cho bé.... lao nách cổ.. ben k mặc tả mặc đồ thoáng cho bé kiểm tra nhiệt độ thường xuyên... nếu sốt trên 38do mom cho bé jk khám đi cho yên tâm ạ... tại bé nhà em chỉ 37.7 là hạ r ạ

kiểm tra thân nhiệt thường xuyên cho bé, nếu sốt lau khăn ấm vô nách bẹn cho bé, nhà luôn dự phòng gói hạ sốt trường hợp bé sốt cao cần dùng nha.. nên khám nếu sốt tái đi tái lại nhiều lần

lau nước ấm, nách bẹn cổ cho bé, ngân chân vs nước ấm gừng trc khi ngủ, uống hạ sốt hapacol cho bé, 1/2 gói thôi. còn để tốt hơn là nên đi bs

mom vắt chanh vào nước ấm lau cổ, nách, bẹn cho con nhé. Với nên đưa đi khám nha mom. Đo thân nhiệt thường xuyên

kiểm tra nhiệt, lau khăn ấm và dán miếng dán hạ sốt cho bé í mom

cho con bú nhiều, lau người con bằng khăn ấm

cho con nghỉ ngơi nhiều, bú nhiều m

dung miếg hạ sôt ko đỡ hả m

qt