tập đầu

Bé nhà em đc 1m5d mà bị nghẹt mũi quá , có mom nào biết cách trị k mách e với,chứ nhifn con thương lắm😞

13 Các câu trả lời

M cho con uống dầu tỏi diệp chi nhé bé nhà mình cũng khè khè được nhiều mẹ mách mua chỗ con uống 5ngay hết nghẹt mũi khè khè cổ rồi nè mà dầu tỏi thành phần tự nhiên nên an toàn cho con ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem dầu Check dc mã vạch nên yên tâm ak mà dễ uống lắm m

nhỏ mũi cho bé nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

nhỏ mũi cho bé m Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ nghẹt mũi lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

mom nhỏ nước muối cho con nha mom. kết hợp vệ sinh mũi sạch sẽ là hết thôi. chúc bé khỏe

M nhỉ nc mũi thường xuyên cho con, mua loại muối ưu trường fisoline tép vàng ý nhé

Cho em hỏi , bé đc 1 tháng . Ho , sổ mũi nằm máy lạnh 29,30đ đc ko ạ

m nho mui cho bé. tối cho be gối cao 1 chút cho bé dễ thở

Mon mua nc muối sinh lý về rửa mũi cho con ak

mua lọ xit khoang danh cho trẻ ss xit cho be