trị nghẹt mũi

các m cho e hỏi cách nào nhanh hết nghẹt mũi k ạ? em nghẹt cả ngày khó chịu lắm ạ hic

12 Các câu trả lời

xông mũi nha mom, dùng 1 chén nước nóng pha 1-2 giọt dầu rồi xông cho mau khỏi nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

xông y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy đở lắm. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun e mua chổ zalo c này 0898324211

Uống dầu tỏi m ak đỡ lắm mình mua 1chai nè uống 4ngay gần khỏi rồi mình mua của Sđt Zalo 0973/699/582 này ak

Xông á mom mỗi lần e nghẹt mũi ck hái mấy cây lá nấu cho e xông á

dùng dầu gió thoa vào trước và sau mép tai sẽ hết ngay nhe mom

Nhỏ dd tỏi và uống nhìu nc ấm a

Khò nước muối nha m

xông mũi bằng nước ấm m

Xong nuoc toi tuoi nhe mom