Bé khò khè nhiều

Bé nhà em mới 1 tháng bị khò khè liên tục, sáng đi khám bác sĩ nói do đường mũi còn nhỏ nên chưa thể tiếp nhận hết, thỉnh thoảng sẽ bị thế nên dùng nước muối nhiều sẽ đỡ. Các mom nào có thêm kinh nghiệm chia sẻ em hay vs. Có gối nào cho bé sơ sinh ngủ đỡ khò khè k ạ

4 Các câu trả lời

#Khụt_khịt phát ra từ đường hô hấp trên thường ở vùng mũi họng do bé bị nghẹt mũi, bé hắt hơi không ra nước mũi, bé không sốt bú khoẻ, còn #khò_khè phát ra từ vùng ngực, bé mệt, khó chịu kèm theo sốt hoặc thở gấp, rút lõm lồng ngực. Cách nghe tiếng khò khè là khi áp tai vào ngực hoặc lưng bé, nghe tiếng như tiếng gió rít qua khe cửa và phát ra độ rung. Nếu chỉ khụt khịt thì m nhỏ nước muối sinh lý ấm cho con nhé. Vệ sinh mũi sạch sẽ.

2y ago

Cảm ơn Mom nhé

Mom nhỏ nc muối sinh lí, hút mũi. Xức dầu tràm lòng bàn chân và mang tất cho bé. Xem bé đỡ ko Mom nhé

nhỏ nước muối sẽ đỡ nè m chứ trẻ sơ sinh k có gối nào mà đỡ khò khè đâu

nhỏ nước muối thường xuyên cho bé nè