Thở khò khè lạnh lòng bàn tay chân

Bé nhà e được 13 ngày tuổi mà thỉnh thoảng đang ngủ bé lại thở khò khè e đã vệ sinh nước muối ngày 2l nhưng không đỡ Cơ thể bé ấm nhưng lòng bàn tay chân lúc nào cũng lạnh Các mom ao có bé như vậy không ạ e phải làm sao lần đầu làm mẹ mà chẳng biết nên làm gì

5 Các câu trả lời

Mình tìm hiểu thì được biết bàn tay và chân của bé thường lạnh hơn so với cơ thể (chênh lệch nhiệt độ giữa tay/chân và cơ thể có thể -+5 độ). Còn khò khè thì mom có cho bé nằm máy lạnh chế độ gió lớn hay quạt nhiều không? Mom mua nhiệt kế phòng về để kiểm tra nhiệt độ với độ ẩm để bé ngủ ngon nhen

Bàn tay bàn chân lạnh là người bé chưa ấm nha mom. 4 vị trí ấm của con gồm. Bàn tay, bàn chân, gáy, bụng

mom dùng dầu tràm bôi vào lòng bàn tay vs chân con xem ,cả lưng ngực nữa

1y ago

Ngày nay e bôi 2l sáng tối mà vẫn không thấy cải thiện ạ làm sao được mom

bôi dầu lòng bàn chân mang tấc ngủ tối mom

Bôi dầu tràm cho bé mom à