Bé 2 tháng tuổi khò khè

Mấy mom ơi cho e hỏi với ạ. Có bé nào giống bé e chỉ giùm e với ạ. Bé gần 2 tháng tuổi mà khò khè nhỏ mũi vô hút mũi thì có dịch mũi đặc lắm ạ phải nhỏ vô mới hút ra được chứ kh tự chảy ra mà bé khò khè có huy hiểm lắm kh ạ. Em nhỏ mũi hút ra thì bé đỡ xíu thì cũng khò khè tiếp ạ

4 Các câu trả lời

Trước có 1 chị trên này chỉ cho mình dùng siro tinh chất dạng nhỏ giọt hoàn toàn từ thiên nhiên .mình dùng cho bé đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa nhé . Lúc trước bé mình sinh mổ, hay bị ốm vặt, mình cho bé dùng luôn, may là bé dùng tăng sức đề kháng ít bệnh.dùng được cho mẹ và bé luôn mom.mình cũng tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm này. Mom qua 𝚉𝚊 𝚕𝚘 chị này nè 𝟶𝟽𝟶𝟸.𝟹𝟹𝟾.𝟺𝟿𝟿 chị ấy hướng dẫn cho

con mình sinh mỗ lúc cũng bị vậy dùng đủ loại đi khám nhi đồng bs bảo lớn bé tự hết lúc đâu cũng lo nhưng lớn xíu tự hết thật mom ạ

Con em yh vậy luôn ngày nào cũng nhỏ rồi hút 1 lần khò khè cũng bt ko nặng lắm thì ko sao con em lâu lâu khò khè

Bị lâu không đỡ thì cho con đi khám cho yên tâm m