Bé 4 tháng

Bé nhà em không bú bình hơn 2 tháng rồi, mỗi lần cho bú bình là bé lại ọ oẹ 😢 ai có cách gì để bé bú bình lại không ạ ? Và nên chọn loại sữa nào ạ Mong các mom tư vấn 🥰

11 Các câu trả lời

mom có rơ lưỡi bé hàng ngày ko? rơ lưỡi bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% cho bé, còn bình thì đổi bình khác, núm khác thử xem, cả size núm nữa, xem núm ti và bình có mùi gì bất thường ko? còn sữa thì tùy mỗi bé sẽ hợp 1 loại sữa khác nhau. nếu mom muốn chọn sữa mùi giống sữa mẹ, vị thanh mát thì thử meiji nội địa nhé.

2y ago

Dạ em cảm ơn nhé ☺️

mon mua dạng bình sải salicon á,mỗi lần cho bé bú bé k nút thì mình bóp nhẹ cho sữa ra từ từ bé sẽ nút nhé,trước bé em cũng thế,giờ bú bình giỏi lắm

2y ago

Em cảm ơn nhé 🥰

bé mh hoàn toàn k dùng bình luôn. mom dùng bình có núm mềm mại, cổ hẹp thôi, rửa bình mỗi ngày, rơ lưỡi cho bé mỗi ngày mom nhé

2y ago

Cảm ơn mom nhé bé chịu ti bình r ạ

sữa thì phải bé hợp mới đc mom ạ,mom đợi bé đói thử xem.con mình thì k thèm đếm xỉa đến ti mẹ luôn

2y ago

Bé chịu ti bình r nè

Bé mình bú bình sữa Meiji từ lúc mới đẻ do mình ít sữa

2y ago

Mình đang định cho uống dr nane á mom

t đến chào thua rồi dù bé nhà m rất háu ăn.

2y ago

bé nhà t ban đầu ti hết 1 bình sau là nhất quyết k ti khóc nôn hết ra. bé nhà b trv vậy là háu ăn nên chịu ti đấy

Sữa nào hợp thì cho be dùng m ơi

em hết cách, con em nó cũng v..😆

2y ago

Hôm qua em mới đi mua bình mới ạ , may là bé vẫn chịu ti , mom thử đổi bình và để bà ngoại hoặt nội bé cho bú nhe

bé mình 3m cũng bỏ bình

2y ago

Bé mình hôm qua chịu bú bình rồi ạ hên bé chưa quên 🥰

để bé đói xem sao mom

2y ago

chúc mừng bé con có bước tiến mới nè 🥰