Thai thấp nên nằm ngủ như thế nào cm ơi???

Hic mình lo qu ámấy mom tư vấn dùm, mình bầu 12w. tuần này vừa đi kiểm tra độ mờ da gáy với khám thai các kiểu thì bsi nói tui thai nằm thấp mẹ cần cẩn thận k làm việc nặng với đi lại nhẹ nhàng thôi. k biết có mom nào thai bám thấp mà giữ đc thai tốt và sinh thường dễ dàng đúng dự sinh k các mom, mình lo quá. nhà có cái gối cao su non định hình cổ này k biết có dùng dc khi thai lớn k, nên nằm sao cho tốt vậy cm?

Thai thấp nên nằm ngủ như thế nào cm ơi???
1 Trả lời

Bác sĩ Vũ nhật nam có tư vấn là khi cổ tử cung mở thì bầu thai thấp dễ có hiện tượng chảy máu nhiều hơn và nguy hiểm nha mom. Thai dễ sảy với sinh non, mẹ nên khám thai đúng hạn với nghe lời bsi dặn để an thai nha. mom tập tư thế nằmnghiêng bên trái để máu lưu thông tốt nhất, không gây áp lực cho các cơ quan nội tạng nha, còn gối m nghĩ k ảnh hưởng đâu, nằm qen thì cứ nằm típ đc nè