gối cho bé

Các mom có ai dùng gối cao su non babymoov cho con chưa ạ...có cải thiện méo đầu được không ạ

4 Các câu trả lời

Mình mua đủ các loại gối từ hồi sinh bé tới giờ : babymoov, babyupp, gối cao su non lõm đầu Liên A, gối lõm gòn mềm mại KuKu... Tốn bao nhiêu là tiền mà con méo vẫn méo. Cuối cùng, tới khi con 3 tháng, đọc tài liệu y khoa nước ngoài, họ bảo: không cho con nằm gối, cho con năm nghiêng trái/ phải, nghiêng cả đầu và người bé ( giấc đầu cho nằm nghiêng trái thì giấc sau cho nghiêng phải luân phiên) khi nào bên cạnh canh bé được thì cho bé nằm xấp nghiêng mặt qua 1 bên). Giờ đầu con tròn hơn nhiều rồi. Nếu con quá 6 tháng thì đưa lên Từ Dũ khám tập vật lý trị liệu để bác sĩ nắn đầu cho con

4y ago

Dạ em sẽ cố mom ơi..để con vậy thấy tội quá mom ạ

bé mom dc mấy tháng rồi, bị méo nhiều chưa?

4y ago

Gối cao su non có tốt không mom.em nghe nói trẻ sơ sinh không nằm gối đc ạ

Qut

.