Mẹ

Bé nhà em dc 23m22d mà hay bị ho sổ mũi khò khè ạ?

14 Các câu trả lời

Bé sức đề kháng kém giống bé nhà mình rồi.Cứ tối lại khụt khịt mũi nhìu hơn..m cho con uống tinh dầu húng chanh đi.vừa trị viêm hô hấp lại tăng sức đề kháng cho con. Con nhà minh từ ngày uống tdầu này đã k còn bị nữa.mà 2-3 hôm thì đã thấy giảm rồi. M cho bé dùng xem,an toàn lắm k sợ kháng sinh lun.m cần vào Zalo này có nè 0793121183

Có nhiều mẹ quảng cáo siro lắm. Mẹ thử xem. Tớ nghĩ là mẹ cần giữ ấm lòng bàn chân cho con đấy

4y ago

Ui nhà e thì e giữ con lắm ý mom ạ,vì m ở nhà chăm con nên là giữ vs kiêng cho con lắm ,mà vẫn hay bị

https://bit.ly/2IICbww Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

ib em em chỉ cách chữa k cần dùng đến kháng sinh

Nên đi khám bs cho thuốc nhé m

đưa bé đi khám nha mom

m cho be uong siro thu xem

Đi khám, dùng thuốc m

M cho b í đj khám đi

chúc m sức khỏe