Ho khò khè

Có mẹ nào dùng loại này chưa em thấy hiệu quả lắm luôn .bé nhà e ho, khò khè kèm sổ mủi uống có 3 ngày là hết k cần kháng sinh luôn

Ho khò khè
10 Các câu trả lời

e chua dung Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

mình chưa dùng Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

4y ago

mk dùg cho 2 bé o nhà đều ok

mình cũng đang dùng loại này thấy hiệu quả mình nhập về bán luôn nè

oke.. mình đang sử dụng tốt thật

mình dùng tuần nay k thấy đỡ

4y ago

mom kết hợp xịt rửa mũi cho bé giữ ấm con vào khoảng tg mặt trời lặn thử xem. nếu bé còn bú mẹ thì bú mẹ là tốt nhất, sữa mẹ có đề kháng nên hỗ trợ nhiều lắm. loại này chỉ hiệu quả nhanh khi triệu chứng vừa và nhẹ thôi .

Mua tiệm thuốc Tây có k mom.

4y ago

mom o đâu..tuỳ theo khu vuc moi có ak mom..mình mua của 1 mẹ tren facebook

mình chưa dùng

mh chưa dùng

4y ago

mình dùg thây hiệu quả mom ạ..niu con bị khò khè ho.kết hop rua mủi và uống húng chanh thì ít hôm khỏi rôu

M chưa dùng

4y ago

bé mom co đag gap triêu chứng gì j

😀