Bé khò khè

Trời lahh con khò khè, ghẹt, sổ mũi, ho suốt, có cách nào giúp con bớt bệnh mà ko dùng ks ko các mom

Bé khò khè
14 Các câu trả lời

thoa dầu lòng ban chanh bé mom rửa mũi bé bằng nước muối sinh lý vệ sinh mũi... k mở quạt trực tiếp vào bé... mom trưng bông khế với đường phèn bé cũng ht ho mom

3y ago

bữa bé mjh ho trưng uống hết ạ... ở dưới mjh ai cũng áp dụng cách nhân gian z ạ... bé nhỏ quá uống khác Sinh Nhìu cũng k tốt với uống thuốc vài cũng k đỡ á mom

buổi tối mom nấu nước gừng ấm với muối hột để ngâm chân cho bé nha, sau khi ngâm xong thì lau khô rồi bôi dầu tràm và mang vớ cho bé nha, chúc bé mau khỏi

k dung thuoc thì m dung lá dành dành lad chanh lá hẹ lá diếp cá giã lay nuoc cho bé uong va ngâm chân bằng bằng hãm ấm cho bé . cái nj lam lâu khoi đó m nhé

nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Nước mũi quá phải chườm ấm rồi hút ra mom.ạ

mom cho bé uống chai dầu húng chanh bên Zalo c này 2-3 hôm là đỡ nè mom 0989688394

ngâm chân bằng nước gừng ấm trước khi ngủ nha mom

Giữ ấm cho bé, vỗ long đờm, dùng thêm siro n

bé mình cũng vậy,thời tiết này chán quá

chưng lá húng chanh cho con uống m

bé nhà mình dùng dầu húng chanh