Bé mấy tháng biết trườn, bò vậy các mom

Bé nhà em 7m10 ngày rồi mà k chịu trườn, bò hay ngồi gì. Chỉ thích đứng hoặc chống 2 tay xuống đất rồi nẩy đít lên cao và thụt lùi về sau hoặc như hít đất vậy 😑. Khi nào bé mới biết bò vậy các mom

9 Các câu trả lời

bé mình 8 tháng giữa trườn hơn 9 tháng bò đứa cháu mình trốn bò luôn

1y ago

vậy hả mom bé mình nó cứ chống hít đất thôi chớ chả chịu trườn bò chi nên cũng hơi lo 😂

bé mình hơn 8m mới bò nhưng trườn từ lúc hơn 6m rồi

bt là 6m biết bò nhưng có đứa trốn k bò r đi luôn ấy

1y ago

bé nhà mk thì trốn lẫy vs bò chỉ biết ngồi r đứng thôi xong biết đứng mới biết bò ý

Tùy từng bé nè mom, không sao đâu

Tuỳ theo từng bé á mom

Thich đứng là be tron bò .

1y ago

e sợ mới hơn 7m đứng có sớm quá k mom. có ảnh hưởng gì đến chân bé k ạ

Tùy từng bé ak Mom

Nhìu luk bé trốn

có bé trốn bò nè mom

1y ago

tùy bé đó mom, cháu mh cũng thế , tới lúc tập đứng xong đi luôn