Bé 13 tháng bị sốt virut xong bây giờ hết sốt rồi thì bám mẹ và hay ăn vạ khóc nhè. Có mẹ nào co kinh nghiệm trong vụ này ko cho em xin ít chia sẻ với

Bé 13 tháng bị sốt virut xong bây giờ hết sốt rồi thì bám mẹ và hay ăn vạ khóc nhè. Có mẹ nào co kinh nghiệm trong vụ này ko cho em xin ít chia sẻ với. Bé ko ăn cháo ko uống sữa. Bú mẹ nhưng mẹ giờ còn ít sữa rồi ko biết bé no hay đói. Bám mẹ bắt mẹ bế đặt đít xuống là khóc cứ phải bế trên tay suốt ấy. Nếu ko thì lăn ra đất khóc vạ vật

1 Trả lời

Trẻ ốm xong thường hay hư hơn bình thường vì lúc ốm trẻ đòi gì dc nấy. Nếu không muốn tình trạng này xảy ra thì m ko đc chiều con kể cả khi ốm hoặc là sau khi con khỏi m kiên trì rèn con theo nếp cũ thôi