Bé lười ăn

Bé nhà em 6 tháng rưỡi ăn dặm lúc 5 tháng mọi khi ăn ngoan mà 1 tuần nay thấy cháo là khóc em xem thì không phải mọc răng không biết bé có sao không nữa. Mọi người cứ nói bé gầy mà em buồn quá

11 Các câu trả lời

biếng ăn sinh lí m ạ bé mình cũng thế lúc đầu ăn dặm rất ngoan đc 1 khoảng thời gian sau nhìn thấy đồ ăn là lắc phun phì nhưng trộm vía gần đây bé ăn ngoan hơn rồi

bé bn kgmà gầy mom? bé k thích thì đừng ép bé ăn, giờ sữa là chính nha mom, bé mình cai sữa mới ăn đây nè mom, tập ăn dặm k chịu ăn đâu

3y ago

vấn đề là bé bú không nhiều mom 1 ngày bú 500ml th

có thể rơi vào gđ biếng ăn sinh lý, m giãn cử ra , bé k ăn cứ cho uống sữa thôi, vì sữa là 9, đợi 2-3 ngày cho ăn lại.

mom đổi món cho con, có thể con ăn sớm quá, 6 tháng thì sữa vẫn là chính mom ơi

3y ago

bé uống rất ít sữa ạ

Có thể do lúc đầu ăn dặm đã ép bé ăn nhiều nên giờ bé sợ

bé bú sữa mẹ là chính nha mom, ăn dặm ngày 2bua chính thôi

có thể là do hậu quả của việc ăn dặm quá sớm m ạ

chắc sợ cháo đấy m, giãn cữ ra m nhé

cũngco the m

quan tâm