Bé 4m5d chưa lẫy

Bé nhà em 4m5d rồi mà ko hiểu sao ko tự lẫy, ngày nào em cũng vận động và massage be thường xuyên bé nặng 8,5kg cao 66cm và rất thích nằm sấp

Bé 4m5d chưa lẫy
12 Các câu trả lời

k sao đâu m ạ. m cứ giúp đỡ bé với mặc bỉm ít thôi thì bé nhanh biết vắt chân sang lẫy. bé nhà t cũng vậy biết lẫy rồi còn lười mẹ vẫn phải giúp đỡ ấy

Bé nhà mình cũng hơn 4m mới lẫy mà toàn mẹ giúp mới lẫy được.Có bé còn trốn lẫy nữa ấy m

tui thì nghi con tui trốn trườn,gần 6 tháng rồi mà k chịu trườn nè,toàn lùi lùi thôi.

Bé mình 3m22d oy, cũng lo lẫy. Toàn Mẹ đẩy ko ah. Chắc giống A2 trốn lật lun oy :))

k sao đâu m ơi mỗi bé phát triển khác nhau mà. bé mình 4m rưỡi mới lẫy

mỗi đứa mỗi khác mom, có đứa trốn lật mom ạ

mỗi bé mỗi khác nè m, cũng có bé trốn lật á

mỗi bé sẽ có mức khác nhau mom ơi

mỗi bé phát triển khác nhau mà

Mỗi bé pt khác nhau mà