Bé 4 tháng tuổi bị ho

Bé nhà em 4 tháng tuổi thỉnh thoảng bị ho. Có cô y tá bảo là bé bị đờm sơ sinh và khuyên nên cho uống lê hoặc quất hấp đường phèn. Em khá lo lắng k biết bé có uống đc hay k? Các mom có kinh nghiệm tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn.

16 Các câu trả lời

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng cho bé ,không chất kháng sinh chống cảm cúm ,hắt hơi .bé nhà mình đang sử dụng mấy ngày đã khỏi ,mình vẫn sử dụng liên tục để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

Mình chưa cho uống bh. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mom cho bé uống lê hấp đường phèn cũng đc. Giúp mát phổi tiêu đờm. Hoặc mua siro Prospan, siro Astex đều dùng đc cho trẻ sơ sinh khi bị ho mom nhé.

Y tá họ có chuyên môn khuyên dùng thì m nên thử cho con nhé

hấp đường phèn ấy mom

Minh chua uong bao gio

Con minh củng v mom

Uống được nhé

Uống được ạ