Khóccccccccc

Bé nhà em 4 tháng tuổi . Nhà bên nội có người mất nhưng k ở chung . Từ hôm mất tới nay bé nhà em đêm cứ khóc với giật mình k chịu ngủ . Mẹ bồng trên tay mới chịu ngủ nhưng cũng hay giật mình Giờ phải làm sao mấy mom 😞😞😞

4 Các câu trả lời

cái này là bé mắc hơi rồi, khóc dữ lắm, con mình từ Sinh tới giờ mắc mấy lần rồi, người mất rồi người bị sa sẩy là hơi gớm lắm mom ở chỗ mình thì có thuốc thụt gọi điện cho họ làm hay đến nhà họ ngậm nến thổi hơi vào là tối ngủ ngoan chỗ mom k có thuốc thì tối ngủ bỏ dao đầu giường bé ngủ á

có thể là bé đang tuần khủng hoảng mom ạ, chứ ko ở chung với ng mất thì có mắc mớ j đâu nhỉ? 🤔Mom để trên đầu giường 1 bộ 10 con dao phai đủ cỡ xem còn ma quỷ nào xàng lại ko 🤔 thêm 4 con chó mực canh 4 hướng Đông Tây Nam Bắc vào. Ráng ôm con vỗ về mom ạ. Chứ theo trong bảng wonder week thì 4th đang rơi đúng ww luôn đó nhé

m sd lá trầu ko hơ đắp vào rốn cho bé nhe

có thể vào tuần khủng hoảng m