Bé e 23 ngày tuổi nguyên 1 đêm đến trưa hôm nay chưa đi ngoài được

Bé e 23 ngày tuổi từ chiều hôm qua đến trưa nay k đi ngoài được.... bé ngủ cứ giật mình và quấy khóc... làm sao đây mấy mom ơi

7 Các câu trả lời

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng thôi mom, trẻ ss k đi ị 10 ngày cũng bt nè mom, massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ, bé bú mẹ mom bổ sung nhiều rau xanh, đu đủ chín...ăn chín uống sôi mom nhé.

Trẻ ss bmht thì 10 ngày ko đi ị là bt Mom nha. Mom tập bài đạp xe cho bé, còn Mom bổ sung thêm nhiều rau xanh, đu đủ chín, ăn chín uống sôi và uống nhiều nc Mom nha

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng á. m quấn chũn, chèn gối cho bé nè. m uống nhiều nước, ăn đu đủ chín, chuối chín, sữa chua cho bé bú nè

m ăn nhiều chất xơ, rau xanh cho bé ti m.. massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ, tập động tác đạp xe cho bé nha..☺

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ xem đỡ k m dùng gối chắn cho bé nè trẻ ss giật mình là bthg m nhé

m ăn nhiều rau khoai lang, mồng tơi, cho bú nhiều nhé

đẩy bài cho mom