Bé 3M đi phân có chất nhầy

Bé nhà Em 3thang tuổi, bé ti Mẹ hoàn toàn. 2 3 hôm nay bé đi nặng 2l/ngày, phân màu vàng có chất nhầy (sợi) như hình. Bé không sốt, không nôn, thỉnh thoảng cử ti trong ngày Bé ti ít phút và không chịu ti nữa. Nhờ các Mom có kinh nghiệm xem giúp Em trường hợp này có cần đi khám không. Bé Em hiện có bsung D3 và men. Em cảm ơn!

Bé 3M đi phân có chất nhầy
1 Trả lời

bé nhà mk cx đi thế mà dùng men k khỏi ,xong sau đấy ts lúc ăn dặm là nó tự hết ý mom ,chắc do sữa mẹ mát quá ấy ,con lớn nhà mk trc cx v nè

2y ago

ừm đứa trc c cx lo lắm vì tập đầu ý ,h có kinh nghiệm hơn r