Tăng cân cho trẻ 2 tháng tuổi

Bé nhà em 2 tháng và nặng 5.1kg, em đang lo bé bị suy dinh dưỡng. Mọi người cho em hỏi kinh nghiệm để chăm sóc chống suy dinh dưỡng cho bé với ạ. Vd: chế độ ăn của bé và mẹ, tên loại thuốc bổ,... Em cảm ơn ạ

7 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng,ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. mình uống thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Trong 3th đầu đời, mỗi tháng bé tăng trên 0,8kg là được rồi m. Chỉ cần con khỏe mạnh, khả năng vận động, nhận thức phát triển bình thường thì ổn rồi. M đừng quá đặt nặng vấn đề cân nặng. Tăng cân nhiều chưa chắc đã tốt đâu m

bé khỏe là dc rồi m. đừng áp lực cân nặng wa Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

mình ăn đa dạng dinh dưỡng. ăn nhiều đạm uống lợi sữa bên zalo c này 0989688394 . sữa mình đặc hơn nhiều. bé ti mẹ hoàn toàn tháng đầu lên 1,5kg này mom

2th 5.1kg đc rồi mom, bé khoẻ mạnh, cứng cáp là đc.

be nhanh nhẹn va khỏe mạnh la ổn oy m.

uong be one