thành viên mới mong các mom giúp đỡ

Bé nhà em 18m khi vừa bú bé thường hay nôn trớ, đầy bụng ợ hơi bé cân 10kgs em nghĩ có thể là do bé không hợp với sữa, em có nên đổi sữa không các mẹ ơi? Các mẹ giúp rw giúp em sữa nào dễ tiêu, phát triển tốt con nhanh nhẹn luôn nha.

11 Các câu trả lời

đổi đi mom, zai nhà e đổi qua sữa ct lúc 12th, trộm vía bạn ý thik, uốg sữa mẹ ngày có 240ml, qua sữa NAN optipro 4 bạn ý chơi gần 1 hết 700ml/ngày, tăng cân ít nhưg cao thì thấy rõ. Trc khi uốg sữa toàn bị trêu chân ngắn có khúc, so với bảng tiêu chuẩn toàn thiếu 2-3cm, mà giờ trội hơn rồi.

Nen đổi nhé mom, con mình hồi 4 tháng trước có triệu chứng biếng ăn, ko chịu bú bình, sụt nửa cân. Mình dùng sữa NAN Optipro 4 cho bé thấy bé ăn được, ngủ được, ít bệnh lặt vặt, ho sổ mũi là ko có luôn, lúc 19m mọc răng cũng ko sốt.

Mom cho bé đổi sang sữa NAN rất phù hợp với bé dùng sữa công thức hay bị ọc hoặc bụng đầy hơi, vị sữa nhạt và thơm như sữa mẹ, nếu quan tâm thì mình chỉ chỗ mua uy tín NAN Việt chính hãng nè

Tùy nhu cầu của bé, nếu mẹ ít sữa thì cứ dặm thêm cho đủ nhu cầu, bé mình uống từ lúc 3m, mom cứ thử sữa NAN cho con nha, sữa này gần giống sữa mẹ, bé dễ uống

mom cho bé uống NAN xem sao nha. Giúp tăng đề kháng, hấp thụ tốt, ko bị bón, tăng cân đều đều, sữa mát vị thanh như sữa mẹ í. Phản hồi tốt lắm

mon cho bé uống tinh dầu húng chanh MININO nha có điều trị nôn trớ cho bé với tăng sức đề kháng và một số bệnh khác nữa.Mon quan tâm ib mình

NAN optipro 4 đi bạn, con m cũng v, nhưng nhớ cho bé ún nước và thêm trái cây, sữa chua nữa nhớ 😊

bé nhà mình dùng NAN ạ.. tiêu hóa tốt, phát triển tốt ạ

Cho em đi khám bác sĩ, nhiều khi bị đường ruột

thay nan mom nào cũng dung mom dung cho con thu xem hop k?