Trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi

Bé nhà e được 1 tháng tuổi mà 5 ngày nay bé không đi ị rồi ạ. Bé bú mẹ hoàn toàn .bụng bé sôi và đánh rắm nhiều có mùi thúi lắm ạ .hiện tại bé vẫn bú mẹ nhưng hay rặn đỏ mặt. Có mẹ nào có con bị vậy mà đã khỏi chia sẻ giúp e với ạ . E cảm ơn!

2 Các câu trả lời

massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ, tập động tác đạp xe cho bé

2y ago

e có làm rồi ạ .mà k thấy khả quan

vậy thì m phải ăn rau xanh nhiều lên rồi cho con ti m nhé

2y ago

khoai lang làm bé bón nha m. con mình cũng vậy, hễ khoai lang là nó bón ị ko dc. m cần ăn rau xanh nhiều lên, đừng ăn khoai lang nữa m