Có nên cho trẻ sơ sinh nằm nghiêng ko cm?

Bé nhà e đc hơn tháng thôi, e cho bé ngủ nôi từ hồi trong viện đến khi về nhà nhưng tối nào 2vc cũn thay phiên thức giấc kiểm tra con, e còn gắn thêm 1 chiếc camera cho bé ở ngay nôi để mọi người trong nhà đều có thể qan sát bé phòng trường hợp ba mẹ ngủ quên :)) Nhưng dạo này bé nhà e hay có thói qen nằm nghiêng lúc ngủ và có vẻ bé ngủ ngon hơn nữa. E có nên để con nằm nghiêng v luôn ko cm? Hình như nằm nghiêng thì con ko bị méo đầu phải ko ạ?

Có nên cho trẻ sơ sinh nằm nghiêng ko cm?
7 Các câu trả lời

Camera mom mua ở đâu v chỉ mh mua vs ạ. Giai đoạn này nếu sợ con bẹp đầu thì nên để bé nằm ở mỗi tư thế một chút nhưng vào buổi sáng và có người giám sát bé 24/24, còn buổi tối thì ko nên để bé nằm nghiêng nhìu vì con sẽ dễ lật úp mà ko ngẩng đầu lên đc, rất nguy hiểm. Để tránh con nghiêng người khi ngủ mom có thể quấn chũn cho con

ko nên cho bé nằm nghiêng nhiều vì dễ lật úp,bé ko ngẩng đầu nên đc.Để tránh cho bé ko nằm nghiêng người khi ngủ,m có kể kê gối,quấn chũn cho bé ngủ nhé

Nếu bé nằm nghiêng thì nên có người trông, còn buổi tối ko nên Mom nha vì rất nguy hiểm

k nên cho bé nằm nghiêng nha m, m chèn gối 2 bên cho bé đỡ nằm nghiêng nè

k nên cho bé nằm nghiêng nha m, chứ tối k ai trông thì k nên

k nên nha m.. bé nằm nghiêng lỡ lật úp thì nguy hiểm nè..

qtam