Mọi người cho e xin ta kiến với, e mới con đầu ak

Bé nhà e đc 4 Tháng nhưng bé biếng bú , bú mẹ cũng biếng lun, e cho đi khám thì chỉ bị đầy hơi , bs cho uống men nhưng tình hình ko cải thiện. E định cho bé ăn dặm sớm đc ko ak. Mọi người cho e xin ys kiến

14 Các câu trả lời

Bé mình cũng biếng ăn từ 4 tháng, lượng sữa mỗi ngày e ti đêm, đút muỗng ngày khoảng 700ml thôi. Bsi cũng cho thuốc giúp tiêu hóa để e ăn ngon nhưng k tác dụng gì. Đôi khi bé đang lớn, ham chơi mà ít bú lại. Nếu con vẫn vui vẻ, học và thực hành các kỹ năng trong độ tuổi tốt, vẫn lên cân thì k sao đâu. Mình phải làm tâm lý cho bản thân, chờ con 5.5 tháng như bây giờ cho em tập dần bằng soup rau củ nhật 1 cữ/ngày. Chờ 6mo rồi ăn.