Mọi người cho e xin ta kiến với, e mới con đầu ak

Bé nhà e đc 4 Tháng nhưng bé biếng bú , bú mẹ cũng biếng lun, e cho đi khám thì chỉ bị đầy hơi , bs cho uống men nhưng tình hình ko cải thiện. E định cho bé ăn dặm sớm đc ko ak. Mọi người cho e xin ys kiến

14 Các câu trả lời

Bé mình cũng biếng ăn từ 4 tháng, lượng sữa mỗi ngày e ti đêm, đút muỗng ngày khoảng 700ml thôi. Bsi cũng cho thuốc giúp tiêu hóa để e ăn ngon nhưng k tác dụng gì. Đôi khi bé đang lớn, ham chơi mà ít bú lại. Nếu con vẫn vui vẻ, học và thực hành các kỹ năng trong độ tuổi tốt, vẫn lên cân thì k sao đâu. Mình phải làm tâm lý cho bản thân, chờ con 5.5 tháng như bây giờ cho em tập dần bằng soup rau củ nhật 1 cữ/ngày. Chờ 6mo rồi ăn.

Em bé nhà em cũng vị vậy, thấy uống men tiêu hoá không ăn thua đâu. Mẹ chăm xoa bụng và ấn bụng cho em nha. Bác sĩ dậy cho cách ấn khá mạnh ý, đi ị được xong là bé chịu ăn lun.

Bé e đang tham gia cuộc thi ảnh của TAP trên app này. Mom ghé link cho e xin 1 like vào hình bé trong link với ạ. E cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1185575?d=ios&ct=b&share=true

Mẹ quệt ít sữa vào môi bé xong rồi sau đó để bé nút lưỡi, nếu bé mà cuốn lưỡi thì líc đó cho bú, chứ đói là bé sẽ bú ngay ý

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Ăn dặm sớm quá không tốt cho hệ tiêu hoá của con . Giờ chỉ uống sữa mà bé còn bị khó tiêu .....

- 4 tháng ăn dặm cũng được nhưng ăn ít và lỏng thôi khôgg ảnh hưởng đến sức khỏe của con

Ăn dặm sớm k tốt cho bé, có thể bé đag trong giai đoạn wonder week ấy mom

Cho bé uống sữa đừng có no quá..mom nên chia nhỏ cử bú

Ăn xong m vỗ ợ hơi vs chịu khó matxa cho bé