Sức khỏe của bé

Bé nhà e tròn 8 tháng tuổi, 2 hôm trước bé có bị sốt nhẹ, nhưng đã cắt sốt từ trưa qua. Đến giữa trưa bé có bị ngã đập đầu ra phía sau, nhưng k có dấu hiệu bất thường j. 2,3 hôm gần đây bé thường xuyên bám mẹ( trước ngày bị ngã) k theo ai hết, ít ngồi chơi hơn trước, chủ yếu là đòi bế, nhưng vẫn ăn và chơi bình thường. Đêm ngủ thì bé rất hay khóc to, một đêm phải 4,5 lần hét lên rồi khóc. Vậy có sao k cả nhà, e lo quá

10 Các câu trả lời

Tớ thắc mắc 1 điều sao tự nhiên lại ngã ra phía sau. Đang chơi vô tình hay như kiểu bé ko thể kiếm soát... Tớ khuyên là mẹ nên đưa bé đi bác sĩ.

đua be di kham m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

ban ngày có ai dọa nạt gì bé ko mom?

4y ago

mình thấy nên đưa bé đi khám phần đầu xem sao, có gì còn kịp thời, với cả để yên tâm mom ạ.

m cứ cho bé đi khám xem sao ko

nên đưa con đi chụp X-quang m

m nên đưa bé đi khám

Cho bé đi khám mom

cho bé đi khám m

jk khám jk mom