Bé 2thang k tự đi ị dc.

Bé nhà e nay dc 2thang. Dạo gân đây bé k tự di ị dc.. nếu có di dc thì cũng do e dùng ống thông tiêu cho bé .. vì dùng sữa mẹ nên phân ra có màu vàng tươi bình thường. Bé k tự đi ị đc liệu bé co sao k cả nhà..e lo quá

15 Các câu trả lời

bú mẹ có khi 1 tuần ko ị là bth mom ơi. tự dưng thông làm j? mom làm vậy sau này hư khớp rặn, con ko tự ị dc đâu nha mom. bé vẫn ăn ngủ bth, ko rặn đỏ mặt, ko quấy khóc thì đâu phải bón. mom làm thế là hại con chứ ko phải giúp con đâu mom à

Bé nhà mẹ có uống sữa mẹ hoàn toàn k?? Nếu uống sữa mẹ ht thì kp lo. Nhà mình 4d chưa ị nè. Bé vẫn bú k quấy khóc,vặn vẹo,chơi bt là ksao. Thụt hại lắm. Sau bé mất cảm giác rặn mỗi khi đi ị á

bú mẹ dễ bón hơn sct,mom thông cho bé riết bé k thể ị đc đó.mom nên bổ Sung thức ăn từ mẹ để bé bú dễ ị hơn chứ.mom ăn khoai lang,đậu bắp,rau lang xem Sao.

😢mới 2 tháng mom đã thông rồi là hại bé lắm đấy trẻ sơ sinh trong giai đoạn giãn ruột ít cũng phải 2 ngày chưa ra ,bé xả bom cũng là 1 cách ị nha mom

mới 2 ngày ko đi thôi sao mom thông chi tội con vậy. Bé bú smht có khi 4, 5 ngày ko ị là bt mà. Mom thông vậy mốt bé quen ảnh hưởng ko tự đi ị được đó mom

bé mấy ngày k ị mà m đã thông rồi m? giai đoạn này có thể bé giãn ruột sinh lý ấy. bé mình còn 8 ngày k đi đây. m thông vậy hại con lắm đấy

2y ago

ui trời mới 2 ngày mà m đã thông cho con, bé bú sữa mẹ hoàn toàn thì ko có chuyện táo bón nha m. Con đang trong giai đoạn giãn ruột đó ạ, phân bé vẫn bt mà. bé nhà mình đỉnh điểm 6 ngày ms đi 1 lần đây ạ, vẫn ăn chơi bt ko quấy thì đừng thông tội con lắm m ơi

đừng làm vậy mom ơi, hại con đấy, bé bmht thì 5-7 ngày ko đi là chuyện bth, miễn bé ăn ngon, ngủ ngon ko quấy khóc là đc nha mom

mom ơi mới 2m dùng thông k tốt bé đâu nha ngưng liền ,bé thời kì giãn ruột có khi đến 10 ngày mới ị nè

Dùng ống thông nhiều con phụ thuộc phải thông mới ị được mà lại hại con lắm m ơi

Bé giãn ruột thì 10 ngày ko đi vẫn là bth đó mom, mom đưngf thông tiêu cho bé nữa mom ạ